แจ้งปิดเว็บถาวร | Site closure notification

ขอบคุณที่ใช้บริการ oCircle.in.th เราเสียใจที่ต้องแจ้งว่าเราจะปิดเว็บไซต์เป็นการถาวรในวันที่ 20 พฤษภาคม 2564 ข้อมูลทั้งหมดจะถูกลบออกหลังปิดเว็บไซต์ หากคุณมีข้อมูลอยู่ในเว็บไซต์ กรุณาทำการสำรองข้อมูลออกมาก่อนวันดังกล่าว
Thank you for using oCircle.in.th. Due to many circumstances, we are sorry to inform you that we have to permanently close the website on 20 May 2021. All information will be deleted after the closure. Please back up your information to a safe place before the date.

ตอน Intro

Intro
โดย NOPNOM
View | 426 Rating | 43

Intro

 

 

 

           

 

            พายุที่พัดเข้ามาในช่วงฤดูร้อนทำให้สายฝนเทลงมาอย่างไม่ขาดสาย เสียงของเม็ดฝนดังแข่งกับเสียงเพลงจากวิทยุที่เปิดอยู่ในร้านกาแฟขนาดเล็ก ชเวจุนฮงชายหนุ่มอายุยี่สิบปลายๆซึ่งเป็นเจ้าของร้านกำลังบดเมล็ดกาแฟผ่านเครื่องใช้ไฟฟ้า ใบหน้าของเขาปรากฏรอยยิ้มเมื่อได้ยินเสียงเพลงอันไพเราะ

            วันนี้ลูกค้าในร้านค่อนข้างน้อยอาจเป็นเพราะสายฝนที่กำลังตกลงมา บรรยากาศตอนนี้ไม่ได้ทำให้จุนฮงรู้สึกเบื่อแต่อย่างใดเพราะในร้านของเขามีวิทยุ ลูกค้าที่แวะเวียนมานั่งดื่มกาแฟที่ร้านมักถามชายหนุ่มเสมอว่าทำไมถึงยังฟังวิทยุ สิ่งนี้มันตกสมัยไปนานแล้ว และทุกครั้งที่ได้ยินคำถามเขาจึงตอบกลับไปว่า

          'เพราะมันเป็นความทรงจำที่มีค่า'

            [เพลงต่อไปเป็นเพลงที่คุณเซโล่ขอเข้ามา นั่นคือเพลง Fly me to the moon เป็นเพลงที่เก่ามากๆเลยล่ะครับ เพลงนี้คุณ    เซโล่มอบให้คุณเดอะมูน สองคนนี้ฟังคลื่นของเราประจำเลยต้องขอบคุณจริงๆ งั้นพวกเราไปฟังเพลงกันเถอะครับ~ ]

           เสียงดนตรีเพลงดังขึ้น จุนฮงเดินถือแก้วกาแฟที่ชงเสร็จแล้วไปวางไว้บนโต๊ะที่ติดกับกระจกใสของร้าน ชายหนุ่มนั่งลงบนเก้าอี้ตัวเล็ก ตอนนี้ไม่มีลูกค้าเข้ามาในร้านเขาเลยถือโอกาสนั่งจิบกาแฟและฟังเพลงที่ชอบ

            ดวงตาคมมองสายฝนที่ตกลงมาไหลย้อยเป็นทางแยกผ่านหน้าต่างกระจกใสของร้าน ละอองน้ำจากสายฝนทำให้ภาพตรงหน้าดูขุ่นมัว จุนฮงยกมือขึ้นมาเช็ดละอองน้ำให้จางหายไป เขาจึงเห็นใครบางคนกำลังเดินกางร่มอยู่นอกกระจกใส จุดมุ่งหมายของใครคนนั้นดูเหมือนจะเป็นที่ร้านกาแฟแห่งนี้

            [Fly me to the moon

            Let me play among the stars~]

            เพลงโปรดที่จุนฮงได้ขอไว้กำลังดังคลอไปพร้อมกับเสียงของสายฝน เขาหวังว่าใครคนนั้นจะฟังมันอยู่...

         [Let me see what spring is like

            On Jupiter and Mars]

            คนที่ไม่เคยเห็นแม้แต่หน้าตา  มีเพียงชื่อนามแฝงที่ใช้ส่งเพลงให้กัน 'เซโล่' คือชื่อของเขา ส่วน 'เดอะมูน' คือชื่อของอีกคน นานมากแล้วที่พวกเขาส่งเพลงหากันไปมา ถ้ามีโอกาสจุนฮงก็อยากจะเจอคนๆนั้นสักครั้ง...

            [In other words, hold my hand

            In other words, baby kiss me~]

            ประตูร้านถูกเปิดออกทำให้กระดิ่งจากโมบายที่ห้อยไว้ดังขึ้น ชายหนุ่มวางถ้วยกาแฟที่อยู่ในมือลงบนโต๊ะ

            [Fill my heart with song

            Let me sing for ever more~

            You are all I long for

            All I worship and adore]

            ลูกค้าที่เดินเข้ามาในร้านหุบร่มก่อนจะนำมันไปวางไว้ตรงช่องเสียบร่มของทางร้าน จุนฮงที่เห็นว่ามีลูกค้าเดินเข้ามาเลยพาตัวเองไปที่เคาน์เตอร์เพื่อเตรียมชงกาแฟ

            “ยินดีต้อนรับครับ คุณลูกค้าต้องการเครื่องดื่มแบบไหนสั่งได้เลยนะครับ”

            [In other words, please be true

            In other words, I love you]

 

 

 

           

 

#เรดิโอโล่ออบ