ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้งาน

ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้งาน

ปรับปรุงแก้ไขล่าสุด โดย A.T.Ruby

ข้อมูลที่ปรากฏอยู่บน ocircle.in.th เกิดจากการส่งเข้าระบบโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ลิขสิทธิ์และความรับผิดชอบทางกฎหมายตกเป็นของผู้ลงข้อมูล โดยไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ 

ในฐานะชุมชนผู้สร้างสรรค์ผลงาน ocircle.in.th ให้ความสำคัญกับลิขสิทธิ์เป็นอย่างมาก ห้ามมิให้ทำการใด ๆ อันเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ที่มีอยู่ในประเทศไทย หากพบการละเมิด ทางทีมงานอาจลบข้อมูลดังกล่าวได้โดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า นอกจากนี้ทางทีมงานอาจพิจารณาระงับบัญชีผู้ใช้งาน และลบข้อมูลที่ผิดกฏหมาย หรือก่อให้เกิดความขัดแย้ง หรือกระทบต่อความปลอดภัยของผู้ใช้งานทั่วไป หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ โดยการตัดสินใจเป็นสิทธิ์ขาดของผู้ดูแลเว็บ

เราเก็บข้อมูลการเยี่ยมชมการใช้บริการของท่าน เพื่อใช้เป็นสถิติและปรับปรุงเว็บไซต์ เราอาจใช้คุกกี้ (Cookie) เพื่อการตั้งค่าการใช้งานระบบของเราและอาจเปิดเผยข้อมูลทางสถิติแก่บุคคลที่สาม (3rd party vendors ได้แก่ Google, DoubleClick เป็นต้น) เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมแก่ท่าน ทั้งนี้เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลใด ๆ ที่ท่านกรอกผ่านทางหน้าเว็บ โดยเป็นไปตาม นโยบายความเป็นส่วนตัว

โดยการใช้เว็บ ocircle.in.th ท่านได้ตกลงในเงื่อนไขข้างต้นแล้ว ข้อตกลงการใช้งานของเราอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ หากมีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ เราจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า