แจ้งปิดเว็บถาวร | Site closure notification

ขอบคุณที่ใช้บริการ oCircle.in.th เราเสียใจที่ต้องแจ้งว่าเราจะปิดเว็บไซต์เป็นการถาวรในวันที่ 20 พฤษภาคม 2564 ข้อมูลทั้งหมดจะถูกลบออกหลังปิดเว็บไซต์ หากคุณมีข้อมูลอยู่ในเว็บไซต์ กรุณาทำการสำรองข้อมูลออกมาก่อนวันดังกล่าว
Thank you for using oCircle.in.th. Due to many circumstances, we are sorry to inform you that we have to permanently close the website on 20 May 2021. All information will be deleted after the closure. Please back up your information to a safe place before the date.

ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้งาน

ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้งาน

ปรับปรุงแก้ไขล่าสุด โดย A.T.Ruby

ข้อมูลที่ปรากฏอยู่บน ocircle.in.th เกิดจากการส่งเข้าระบบโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ลิขสิทธิ์และความรับผิดชอบทางกฎหมายตกเป็นของผู้ลงข้อมูล โดยไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ 

ในฐานะชุมชนผู้สร้างสรรค์ผลงาน ocircle.in.th ให้ความสำคัญกับลิขสิทธิ์เป็นอย่างมาก ห้ามมิให้ทำการใด ๆ อันเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ที่มีอยู่ในประเทศไทย หากพบการละเมิด ทางทีมงานอาจลบข้อมูลดังกล่าวได้โดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า นอกจากนี้ทางทีมงานอาจพิจารณาระงับบัญชีผู้ใช้งาน และลบข้อมูลที่ผิดกฏหมาย หรือก่อให้เกิดความขัดแย้ง หรือกระทบต่อความปลอดภัยของผู้ใช้งานทั่วไป หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ โดยการตัดสินใจเป็นสิทธิ์ขาดของผู้ดูแลเว็บ

เราเก็บข้อมูลการเยี่ยมชมการใช้บริการของท่าน เพื่อใช้เป็นสถิติและปรับปรุงเว็บไซต์ เราอาจใช้คุกกี้ (Cookie) เพื่อการตั้งค่าการใช้งานระบบของเราและอาจเปิดเผยข้อมูลทางสถิติแก่บุคคลที่สาม (3rd party vendors ได้แก่ Google, DoubleClick เป็นต้น) เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมแก่ท่าน ทั้งนี้เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลใด ๆ ที่ท่านกรอกผ่านทางหน้าเว็บ โดยเป็นไปตาม นโยบายความเป็นส่วนตัว

โดยการใช้เว็บ ocircle.in.th ท่านได้ตกลงในเงื่อนไขข้างต้นแล้ว ข้อตกลงการใช้งานของเราอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ หากมีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ เราจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า