แจ้งปิดเว็บถาวร | Site closure notification

ขอบคุณที่ใช้บริการ oCircle.in.th เราเสียใจที่ต้องแจ้งว่าเราจะปิดเว็บไซต์เป็นการถาวรในวันที่ 20 พฤษภาคม 2564 ข้อมูลทั้งหมดจะถูกลบออกหลังปิดเว็บไซต์ หากคุณมีข้อมูลอยู่ในเว็บไซต์ กรุณาทำการสำรองข้อมูลออกมาก่อนวันดังกล่าว
Thank you for using oCircle.in.th. Due to many circumstances, we are sorry to inform you that we have to permanently close the website on 20 May 2021. All information will be deleted after the closure. Please back up your information to a safe place before the date.
oCircle
ชุมชนคนสร้างสรรค์

ยอดนิยม

 • Psych Ward โรงพยาบาลคนจิตหลุด

  Psych Ward โรงพยาบาลคนจิตหลุด

  โดย A.T.Ruby
  ถ้าคุณคิดว่าบ้าพอ ลองมาโรงพยาบาลแห่งนี้ คุณจะพบว่า โรงพยาบาลแห่งนี้มันบ้ายิ่งกว่าคุณคาดคิดเสียอีก !! โปรเจครวมนักเขียนจากกลุ่ม Dream Writer สามารถติดตามความคืบหน้าโปรเจคได้ที่ http://www.ocircle.in.th/blog/group/6726/all
 • In the Mist. สายใยรักในม่านหมอก Yaoi , BL

  In the Mist. สายใยรักในม่านหมอก Yaoi , BL

  โดย โรเครเซีย
  'มิสึโตะ' ถูกลักตัวไประหว่างเดินทางเพื่อไปยังปะรำพิธีหมั้นหมายทิ้ง 'ยูงาริ' ให้เผชิญกับเสียงว่าร้ายของคนในหมู่บ้านทั้งหมดนั้นคือคำมั่นระหว่างเขาและเจ้าชายแห่งสายหมอก ซึ่งเริ่มต้นปฐมกาลแห่งโชคชะตาเมื่อเก้าปีก่อน
 • [สอน+แจก]โค้ดเปลี่ยนธีม บลาๆ ตามเว็บต่างๆ

  [สอน+แจก]โค้ดเปลี่ยนธีม บลาๆ ตามเว็บต่างๆ

  [สอน+แจก]โค้ดเปลี่ยนธีม บลาๆ ตามเว็บต่าง ๆ                                                          ...
 • Zerenzia อัญมณีแห่งมนตรา

  Zerenzia อัญมณีแห่งมนตรา

  โดย Forun
  "เมื่อเด็กสาวได้รับมอบหมายให้ไปทำงานสำคัญ แต่ในระหว่างทางนั้นเธอกลับถูกลอบทำร้าย แล้วเธอจะทำภารกิจนี้สำเร็จหรือไม่...? ถ้าอยากรู้ก็เข้ามาอ่านกันได้เลย"
 • วิทยาลัยกองพันทหาร :: THE BLACK JADE I

  วิทยาลัยกองพันทหาร :: THE BLACK JADE I

  โดย CynicSoso
  ทิลเลร่า เอสก้า บุตรสาวคนสุดท้องของตระกูลนักรบต้องเข้าไปเรียนในมหาวิทยาลัยเตรียมทหารแทนพี่ชายฝาแฝดที่หนีไปได้เจอกับคู่หู ซีเครย์ แลนซ์ จากตระกูลนักดาบ พ่วงด้วย เวสเตอร์ ออร์เรน และ คาร์ลัน เลโอเนซิส...
 • ฆาตกรคนหนึ่งกับซอมบี้และเมืองเล็กๆ ทางตอนเหนือ

  ฆาตกรคนหนึ่งกับซอมบี้และเมืองเล็กๆ ทางตอนเหนือ

  โดย สขิลา
  นาโซนะ (17) ฆ่าเพื่อนร่วมชั้นด้วยปืนที่ได้มาจากเพื่อนนักประดิษฐ์ เธอไม่ได้ตั้งใจ และไม่คิดว่าตัวเองจะแม่นขนาดนั้น เพื่อนนักประดิษฐ์ส่งเธอไปกบดานในเมืิองเล็กๆ ทางตอนเหนือแห่งหนึ่ง พร้อมจดหมายเกี่ยวกับเด็กตัวเล็กๆ ที่ชื่อ ริสโนดีน่า ซิลลิแวน...
 • I am (not) hero วีรบุรุษตัวประกอบ

  I am (not) hero วีรบุรุษตัวประกอบ

  โดย Pandora box
  ชื่อของผมคือ...เอ่อ...คือว่า...คือ...จะพูดยังไงดี ความจริงผมก็อยากจะแนะนำตัวเองแบบตัวเอกในนิยายเรื่องอื่นๆนะครับ ประมาณว่า ชื่อของผมคือชื่อนี้ อายุเท่านั้นเท่านี้ มีดวงตาสีประหลาด มีอาวุธประจำกายแสนเท่ห์  อาศัยอยู่ที่ดินแดนสุดแสนมหัศจรรย์...
 • บันทึกของร่างไม่มีวันตายวัยห้าขวบ

  บันทึกของร่างไม่มีวันตายวัยห้าขวบ

  โดย สขิลา
  แน่นอนว่าชีวิตมันไม่เคยง่าย การเสาะแสวงหาชีวิตอมตะคือสิ่งที่ใครหลายๆ คนมักจะใฝ่ฝันถึงเรื่องนี้คือบันทึกประจำวันในแบบฉบับของอันเดด 'มุรามาสะ อาคิโฮะ' วัยห้าขวบ
 • เรื่องเล่าว่าด้วยการฝึกงานของนางฟ้า

  เรื่องเล่าว่าด้วยการฝึกงานของนางฟ้า

  โดย สขิลา
  อนนะคือนางฟ้าที่ลงมาจากสวรรค์เพื่อทำให้ โฮกะ นักเรียนชายชั้นมัธยมปลายปีสามมีความสุขให้ได้มากที่สุด เธอจึงต้องทำทุกวิถีทางให้ความปรารถนาของเขาบรรลุผล
 • A.L. Academy : วิกฤตการณ์ ทรราชย์ปีศาจ

  A.L. Academy : วิกฤตการณ์ ทรราชย์ปีศาจ

  โดย Delirium
  เหตุวางเพลิง ไม่เพียงแค่ชะงักการเรียน แต่ยังขีดเส้นแบ่งพวกเขาออกเป็นสองฝ่ายนักเรียนมัธยมปลายปีสุดท้าย กับสงครามประสาทที่มีเดิมพันเป็นชีวิตบทเรียนในครั้งนี้จะสอนให้พวกเขารู้ว่ายาพิษที่ร้ายแรงที่สุดแท้จริงแล้วคือใจคน

ความคิดเห็นล่าสุด