oCircle
ชุมชนคนสร้างสรรค์

ยอดนิยม

 • Psych Ward โรงพยาบาลคนจิตหลุด

  Psych Ward โรงพยาบาลคนจิตหลุด

  โดย A.T.Ruby
  ถ้าคุณคิดว่าบ้าพอ ลองมาโรงพยาบาลแห่งนี้ คุณจะพบว่า โรงพยาบาลแห่งนี้มันบ้ายิ่งกว่าคุณคาดคิดเสียอีก !! โปรเจครวมนักเขียนจากกลุ่ม Dream Writer สามารถติดตามความคืบหน้าโปรเจคได้ที่ http://www.ocircle.in.th/blog/group/6726/all
 • In the Mist. สายใยรักในม่านหมอก Yaoi , BL

  In the Mist. สายใยรักในม่านหมอก Yaoi , BL

  โดย โรเครเซีย
  'มิสึโตะ' ถูกลักตัวไประหว่างเดินทางเพื่อไปยังปะรำพิธีหมั้นหมายทิ้ง 'ยูงาริ' ให้เผชิญกับเสียงว่าร้ายของคนในหมู่บ้านทั้งหมดนั้นคือคำมั่นระหว่างเขาและเจ้าชายแห่งสายหมอก ซึ่งเริ่มต้นปฐมกาลแห่งโชคชะตาเมื่อเก้าปีก่อน
 • [สอน+แจก]โค้ดเปลี่ยนธีม บลาๆ ตามเว็บต่างๆ

  [สอน+แจก]โค้ดเปลี่ยนธีม บลาๆ ตามเว็บต่างๆ

  [สอน+แจก]โค้ดเปลี่ยนธีม บลาๆ ตามเว็บต่าง ๆ                                                          ...
 • วิทยาลัยกองพันทหาร :: THE BLACK JADE I

  วิทยาลัยกองพันทหาร :: THE BLACK JADE I

  โดย CynicSoso
  ทิลเลร่า เอสก้า บุตรสาวคนสุดท้องของตระกูลนักรบต้องเข้าไปเรียนในมหาวิทยาลัยเตรียมทหารแทนพี่ชายฝาแฝดที่หนีไปได้เจอกับคู่หู ซีเครย์ แลนซ์ จากตระกูลนักดาบ พ่วงด้วย เวสเตอร์ ออร์เรน และ คาร์ลัน เลโอเนซิส...
 • Zerenzia อัญมณีแห่งมนตรา

  Zerenzia อัญมณีแห่งมนตรา

  โดย Forun
  "เมื่อเด็กสาวได้รับมอบหมายให้ไปทำงานสำคัญ แต่ในระหว่างทางนั้นเธอกลับถูกลอบทำร้าย แล้วเธอจะทำภารกิจนี้สำเร็จหรือไม่...? ถ้าอยากรู้ก็เข้ามาอ่านกันได้เลย"
 • ฆาตกรคนหนึ่งกับซอมบี้และเมืองเล็กๆ ทางตอนเหนือ

  ฆาตกรคนหนึ่งกับซอมบี้และเมืองเล็กๆ ทางตอนเหนือ

  โดย สขิลา
  นาโซนะ (17) ฆ่าเพื่อนร่วมชั้นด้วยปืนที่ได้มาจากเพื่อนนักประดิษฐ์ เธอไม่ได้ตั้งใจ และไม่คิดว่าตัวเองจะแม่นขนาดนั้น เพื่อนนักประดิษฐ์ส่งเธอไปกบดานในเมืิองเล็กๆ ทางตอนเหนือแห่งหนึ่ง พร้อมจดหมายเกี่ยวกับเด็กตัวเล็กๆ ที่ชื่อ ริสโนดีน่า ซิลลิแวน...
 • I am (not) hero วีรบุรุษตัวประกอบ

  I am (not) hero วีรบุรุษตัวประกอบ

  โดย Pandora box
  ชื่อของผมคือ...เอ่อ...คือว่า...คือ...จะพูดยังไงดี ความจริงผมก็อยากจะแนะนำตัวเองแบบตัวเอกในนิยายเรื่องอื่นๆนะครับ ประมาณว่า ชื่อของผมคือชื่อนี้ อายุเท่านั้นเท่านี้ มีดวงตาสีประหลาด มีอาวุธประจำกายแสนเท่ห์  อาศัยอยู่ที่ดินแดนสุดแสนมหัศจรรย์...
 • บันทึกของร่างไม่มีวันตายวัยห้าขวบ

  บันทึกของร่างไม่มีวันตายวัยห้าขวบ

  โดย สขิลา
  แน่นอนว่าชีวิตมันไม่เคยง่าย การเสาะแสวงหาชีวิตอมตะคือสิ่งที่ใครหลายๆ คนมักจะใฝ่ฝันถึงเรื่องนี้คือบันทึกประจำวันในแบบฉบับของอันเดด 'มุรามาสะ อาคิโฮะ' วัยห้าขวบ
 • เรื่องเล่าว่าด้วยการฝึกงานของนางฟ้า

  เรื่องเล่าว่าด้วยการฝึกงานของนางฟ้า

  โดย สขิลา
  อนนะคือนางฟ้าที่ลงมาจากสวรรค์เพื่อทำให้ โฮกะ นักเรียนชายชั้นมัธยมปลายปีสามมีความสุขให้ได้มากที่สุด เธอจึงต้องทำทุกวิถีทางให้ความปรารถนาของเขาบรรลุผล
 • A.L. Academy : วิกฤตการณ์ ทรราชย์ปีศาจ

  A.L. Academy : วิกฤตการณ์ ทรราชย์ปีศาจ

  โดย Delirium
  เหตุวางเพลิง ไม่เพียงแค่ชะงักการเรียน แต่ยังขีดเส้นแบ่งพวกเขาออกเป็นสองฝ่ายนักเรียนมัธยมปลายปีสุดท้าย กับสงครามประสาทที่มีเดิมพันเป็นชีวิตบทเรียนในครั้งนี้จะสอนให้พวกเขารู้ว่ายาพิษที่ร้ายแรงที่สุดแท้จริงแล้วคือใจคน

ความคิดเห็นล่าสุด