เรื่อง มอมใจอสุรา

มอมใจอสุรา
โดย Agitator K.
View | 935 Rating | 94

นี่คือเรื่องราวถล่มยุธภพของเจ้าฉายา นารีขี้เมา กับ จอมมารโลหิต

'นารีขี้เมา' หรือ 'อัธพาลหยูหรงซู

หากนับแต่กาลก่อน ตระกูลจอมยุทธ์ชื่อดังผู้ฉลาดปราดเปรื่องและรุ่งโรจ์อย่าง ตระกูลหยูหรง ได้กำเนิดธิดาหัวแก้วหัวแหวนขึ้นมาคนหนึ่ง แต่แล้วผ่านไปได้เพียงแปดปี ประมุขและภรรยาของเขาก็ถูกฆ่าตายด้วยฝีมือพวกพรรคมาร อีกทั้งพรรคธรรมะยังกล่าวหาว่าพวกเขาคบคิดกับพวกมารจนเมื่อหมดประโยชน์จึงถูกฆ่าทิ้งและจากนั้นจึงยึดสมบัติทั้งหมดของตระกูลหยูหรง ด้วยความที่หยูหรงซูไม่ได้อยู่ในเหตุการนางจึงรอดมาอย่างน่าอัศจรรย์แต่ก็ต้องแลกกับการเร่ร่อนไปวันๆ ทว่า...เด็กสาวที่ควรจะอ่อนโยน สุภาพดุจคำว่า ซู...กลับกลายเป็นอัธพาลหัวไม้แห่งเมืองเหวินอี้ไปเสียได้ 

'จอมมารโลหิต' หรือ 'เฉิงหงจิน'

จอมมารผู้โหดเหี้ยม ที่มีข่าวล่ำลือว่าไม่ว่าเขาจะไปทิศได้ หนทางย่อมอาบชโลมไปด้วยหยาดโลหิตราวกับสายฝนที่ชุ่มช่ำอยู่ที่พื้น ไม่น่าเชื่อว่าเขาจะถูกหญิงสาวจอมยุธท์จากฝ่ายธรรมะหลอกหักอก ขโมยชิ้นส่วนของหยกแยกแผ่นดินไปได้ ความโกรธแค้นของเขาได้ประกาศก้องว่าจะเริ่มสงครามกับพวกพรรคธรรมมะ จนกว่าฝั่งนั้นจะคืนของที่เป็นของเขาคืนมา แต่แล้วเขาก็ดันไปพบกับคนสำคัญบางคนที่หนีออกมาจากที่แห่งหนึ่ง ในสภาพ...หมาบ้า

 

การพบกันของหนึ่งนารีหนึ่งจอมมาร ที่ร่วมมือกันด้วยเหตุผลคือล้างแค้นกลับกลายเป็นว่ามันทำให้เกิดความรู้สึกบางอย่างที่ไม่อาจเกิดขึ้นได้ในใจของทั้งสองคน