oCircle
ชุมชนคนสร้างสรรค์

โครงเรื่องทั้งหมด

 • บทที่ 9 - ติดตามในฐานะศิษย์

  บทที่ 9 - ติดตามในฐานะศิษย์

  โดย Agitator K.
  - พูดเรื่องการแช่น้ำเพื่อแยกพลังของไข่มุกออกมา   -สองวันก่อนไปหาหมอเทวดา อู่เสวี่ยมาหาแล้วบอกว่าพวกเซียนกำลังเข้าทำลายเมืองหน้าด่านหุบเขาเดนคนตาย -หยูหรงซูที่กำลังฝึกวิชากระบี่ของจอมมารอยู่ได้โอกาสอันดีติดตามเขาไปด้วยในฐานะศิษย์ -...
 • บทที่ 7 - ข้าเป็นให้ท่านได้ทุกอย่าง ขอแค่บอก

  บทที่ 7 - ข้าเป็นให้ท่านได้ทุกอย่าง ขอแค่บอก

  โดย Agitator K.
  - ฟื้นในห้องจอมมาร - เดินสำรวจเจอจอมมารนอนอยู่ที่โต๊ะหนังสือ - เอาผ้าไปให้ เขาตกใจจับนางกด - เขาต่อว่านางเรื่องเดินเข้าหาคนอื่นแบบไม่รู้เรื่อง ว่าเรื่องไม่ดูตัวเอง - หยูหรงซูบอกไปว่าแค่เป็นห่วง -...
 • บทที่ 6 - รสหวานในกาลก่อน

  บทที่ 6 - รสหวานในกาลก่อน

  โดย Agitator K.
  - รถม้าของกุยฟงทำให้มีแต่คนมอง เพราะกลัวว่ากุยฟงจะมา - ทุกคนคิดว่ากุยฟงเป็นชราหน้าดุ และพวกเขาหวาดกลัว - อู่เสวี่ยก็คิดว่ากุยฟงมา จนเขาถึงกับแบกหน้าในฐานะมือขวาจอมมารมาต้อนรับ - แต่ก็ต้องผิดหวังเมื่อคนมาดันเป็นไท่เฟิง...
 • ตอนพิเศษ 3 - ภพหน้าของเจ้าและข้า

  ตอนพิเศษ 3 - ภพหน้าของเจ้าและข้า

  โดย Agitator K.
  หยินหลันผู้ปลีกวิกเวก เขากลายเป็นว่าที่เจ้าสำนักเหมันต์อย่างเต็มตัว วันๆ ก็จมปลักอยู่กับการฝึก ร่างกายที่บอบบางกลับมากำยำ เขาฝึกทั้งคืนวันแทบไม่ได้พักผ่อน  แต่ในคืนหนึ่ง ทุกครั้งที่พระจันทร์เต็มดวง...
 • ตอนพิเศษ 2 - องค์หญิงน้อยผู้อาภัพรัก

  ตอนพิเศษ 2 - องค์หญิงน้อยผู้อาภัพรัก

  โดย Agitator K.
  องค์หญิงหยางซู บุกเข้ามากลางท้องพระโรง  ขณะที่หยินหลินกับหยางหงเยี่ยนกำลังหารือเรื่องชายแดนเหนือ องค์หญิงน้อยซูบโทรมเงยหน้าขึ้น...
 • ตอนพิเศษ - คู่มารผู้สำเร็จราชการ

  ตอนพิเศษ - คู่มารผู้สำเร็จราชการ

  โดย Agitator K.
  ฮงเฮาและฮ่องเต้ ทิ้งเมืองหลวงไปท่องโลกด้วยกัน ปล่อยให้รัชทายาทและพระชายาเป็นผู้สำเร็จราชการ  การที่ให้คนสองคนที่ชอบสร้างเรื่องมาดูแลบ้านเมือง...
 • บทส่งท้าย - หากภพหน้ามีจริง...

  บทส่งท้าย - หากภพหน้ามีจริง...

  โดย Agitator K.
  จินหมิงแบกหยินหลินกลับมาที่วังท่ามกลางความแตกตื่น นางไม่กล้าเล่าเรื่องทั้งหมดฟัง และพยายามให้หมอหลวงมากมายมารักษาหยินหลิน หยางหงเยี่ยนแทบสติแตก...
 • บทที่ 60 ข้อตกลงที่แตกหัก

  บทที่ 60 ข้อตกลงที่แตกหัก

  โดย Agitator K.
  หยินหลินกลับมาวังหลวง  จากนั้นไม่นานก็ประการว่านางกับรัชทายาทจะแต่งงานกัน หยินหลินต้องใช้ช่วงเวลาส่วนมากไปกับการเรียนมารยาทที่เข้มงวดจากฮองเฮา และไหนจะต้องรักษารูปร่างเพื่อใส่ชุดแต่งงานที่หนักหลายกิโล ในวันหนึ่งที่นางได้หยุด...
 • บทที่ 59 ข้าเชื่อมั่นในตัวเจ้า

  บทที่ 59 ข้าเชื่อมั่นในตัวเจ้า

  โดย Agitator K.
  เหล่าชาวเมืองรู้สึกผิดที่เคยคิดว่าตระกูลหยินและหุบเขาเหมันต์ หยางหงเยี่ยนขอฮ่องเต้เดินทางไปยังหุบเขาเหมันต์ ชายหนุ่มใช้เวลาเกือบอาทิตย์ในการเข้าไปในหุบเขาแบบไม่ได้รับอนุญาต...
 • บทที่ 58 - ฮองเฮานักฆ่า

  บทที่ 58 - ฮองเฮานักฆ่า

  โดย Agitator K.
  ฮองเฮาตามรอยฮุยเฉินฟูกลับไปยังวัดบนภูเขา ที่ฮุยเฉินไปบ่อยๆ ช่วงนี้ ฮองเฮาได้รับการต้อนรับอย่างดี...

ความคิดเห็นล่าสุด